5 loại thuốc đau lưng của Nhật phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc đau lưng của Nhật Bản. Tuy nhiên thực tế không phải loại nào cũng đem lại hiệu quả tốt trong việc hỗ trợ điều trị chứng bệnh này. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến nhất để người bệnh có thể tìm hiểu, tham khảo và xem xét lựa chọn.

Thuốc đau lưng của Nhật Glucosamine Orihiro

Thuốc đau lưng của Nhật Glucosamine Orihiro

Sản phẩm do Công ty Orihiro nghiên cứu và bào chế dưới dạng viên uống giúp bổ xương khớp. Glucosamine Orihiro chính là một trong những loại thuốc đau lưng của Nhật phổ biến nhất trong những năm gần đây. Theo thông tin từ nhà sản xuất, loại thuốc này bao gồm nhiều thành phần mang vai trò quan trọng giúp xương khớp vận động một cách linh hoạt, dẻo dai, hỗ trợ tái tạo các mô sụn. Có thể điểm qua một vài thành phần như sau:

  • Hợp chất Glucosamine được chiết xuất từ vỏ cua biển, vỏ tôm và xương cá hồng.
  • Hợp chất Chondroitin có trong sụn của vi cá mập.
  • Thủy phân Collagen chiết xuất sụn gà, mầm đậu nành.

Được biết, việc bổ sung viên uống này sẽ có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh lý về xương khớp, làm thuyên giảm các triệu chứng như đau lưng, mỏi gối. Ngoài ra, Glucosamine Orihiro cũng giúp ngăn ngừa hiện tượng loãng xương, tăng cường canxi cho xương khớp.

Người bệnh cần lưu ý rằng không phải đối tượng nào cũng phù hợp để sử dụng loại thuốc chữa đau lưng này. Theo đó, những người bị dị ứng với thành phần từ hải sản hay bất cứ một hợp chất nào, phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú, người dưới 18 tuổi sẽ không được uống Glucosamine Orihiro.

Liều dùng thuốc được hướng dẫn như sau:

  • Liều lượng: 2 lần/ngày, mỗi lần uống 5 viên.
  • Thời điểm: Uống sau bữa ăn khoảng 15 – 30 phút.

Sản phẩm hiện được bán với giá từ 600.000 – 800.000đ/hộp 900 viên. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy bởi còn tùy thuộc vào nơi nhập khẩu và địa chỉ mà người bệnh chọn mua. Hơn nữa vì là sản phẩm của nước ngoài nên bạn cần cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, gây những tác động xấu tới sức khỏe nếu sử dụng.